Về chúng tôi

Với nhu cầu phát triển hiện nay, các vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu ván MDF, giá thành rẻ, độ bền sử dụng cao, linh hoạt tiện lợi trong mọi công việc. do đó sản phẩm ván MDF rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ván MDF là ván nhân tạo có đặc tính cơ lý cao, kích thước đa dạng, phù hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong và ngoài nước.

Nhận thấy được sự cần thiết đó Công ty cổ phần XDTM Tam Sơn đã có mặt trên thị trường với hệ thống kho bãi được đặt ở Bình Dương có diện tích lên đến 15.000 m2, cộng với sự kinh nghiệm và năng lực chuyên về các sản phẩm ván MDF, HDF, Ván ép, Gỗ ghép. Công ty TAM SƠN đã đứng vững trên thị trường hiện nay và là một trong những nhà phân phối ván MDF lớn khu vực phía Nam.

Ngoài các loại MDF, HMR, Okal, ván ép thông thường đang phổ biến trên thị trường, chúng tôi còn có những loại kháng ẩm, Melamine, phủ gỗ lạng Oak, Ash, Vaner, MFC, … các sản phẩm mới, độc đáo đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Các sản phẩm ván MDF do công ty TAM SƠN cung cấp từ các nhà máy MDF hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: VRG DONGWHA, MDF QUẢNG TRỊ, MDF THÁI LAN, ... đều đạt đúng các tiêu chuẩn quy định yêu cầu E1, Carb P2, E2.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty TAM SƠN đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm. Mục tiêu của công ty TAM SƠN là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của TAM SƠN trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu đặt ra Công ty Cổ phần XD TM TAM SƠN rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.Công ty Cổ phần XD TM TAM SƠN  cũng xin chân

thành cảm ơn sự tin cậy của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự hợp tác của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy Công ty Cổ phần XD TM TAM SƠN thành công và phát triển trong thời gian tới."